FL7-L6B

ไม้เทียม ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

ไม้พื้นภายใน SPC

FL7-L6B

LUXURY SPC INDOOR FLOORING
ทุกสัมผัสสำคัญ ผิวไม้จริง พื้นไม้ภายใน ใส่ใจทุกรายละเอียด

ผิวไม้จริงแกน SPC เกรดพรีเมี่ยม ผิวไม้ทนทานต่อการใช้งานเป็นพิเศษ ผ่านการทดสอบมาตรฐานสากล ตอบโจทย์ดีไซน์ ไม้แต่ละแผ่นไม่ซ้ำลายไม้ เหมาะสำหรับตกแต่งในพื้นที่ที่มีมูลค่าสูง ให้สัมผัสสบายเท้าพิเศษ (ไม่แข็งกระด้าง)ผิวทนต่อรอยขีดข่วนจากสัตว์เลี้ยง/เฟอร์นิเจอร์ได้ดี, ต้านทานต่อการเปื้อนคราบสกปรกหรือสี (เช็ดออกง่าย), ปลอดภัยไม่ระคายเคืองผิว ปลอดภัยจากสารก่อมะเร็ง

แกนกลางที่เสริมความแข็งแกร่งด้วยวัสดุแคลเซียมแมกนีเซียมธรรมชาติ เพื่อความมั่นคงของอุณหภูมิ. มีคุณสมบัติเสริมความแข็งแกร่ง (Strength+), ความทนทาน (Durability+) และความเหนียว (Tenacity+). มีออกไซด์แมกนีเซียมที่ปลดปล่อยไอออนแมกนีเซียมซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ

อายุการใช้งานยาวนาน แผ่นไม้มีคุณสมบัติทนต่อการสึกหรอ แรงกระแทก กันน้ำ ไม่บวมไม่งอ ระนาบหน้าไม้ตรง ผ่านการทดสอบที่ได้มาตรฐานระดับสากล

การปกป้องสูงสุดด้วย Super UV Coating ที่ประกอบไปด้วย 6 ชั้นรองพื้นและ 3 ชั้นเคลือบผิวสุดท้าย. คุณสมบัตินี้ช่วยให้พื้นไม้ของเรา กันน้ำ100%, ทนต่อรอยขีดข่วน, และรักษาสีไม้จริงได้นานขึ้น ติดตั้งง่าย ด้วยเขี้ยวล็อก และกดให้แนบพื้น Click-Lock (หน้างานต้องปรับพื้นที่ให้เรียบเสมอกัน ก่อนปูไม้ )

 

ตัวอย่างผลงาน

LUXURY SPC FLOORING

นวัตกรรมไม้พื้นภายใน SPC เกรดพรีเมี่ยม สำหรับพื้นที่ที่มีมูลค่าสูง

Sci-wood-SPC-indoor-Decking-FL7-L6B-FEET-FREINDLY

FEET
FREINDLY

Sci-wood-SPC-indoor-Decking-FL7-L6B-PET-FREINDLY

PET
FREINDLY

Sci-wood-SPC-indoor-Decking-FL7-L6B-SCRATCH-RESISTANT

SCRATCH

RESISTANT

Sci-wood-SPC-indoor-Decking-FL7-L6B-RESISTANCE-TO-STAINING

RESISTANCE

TO STAINING

Sci-wood-SPC-indoor-Decking-FL7-L6B-EASY-CLEAN-UP

EASY

CLEAN UP

Sci-wood-SPC-indoor-Decking-FL7-L6B-WATER-RESISTANT-2

WATER

RESISTANT

ปลอดภัยไม่ระคายเคือง ปลอดภัยจากสารก่อมะเร็ง

ผิวไม้ทนทานต่อการใช้งานเป็นพิเศษ ผ่านการทดสอบมาตรฐานสากล

Surface :
การปกป้องสูงสุดด้วย Super UV Coating ที่ประกอบไปด้วย 6 ชั้นรองพื้นและ 3 ชั้นเคลือบผิวสุดท้าย. คุณสมบัตินี้ช่วยให้พื้นไม้ของเรา กันน้ำ100%, ทนต่อรอยขีดข่วน, และรักษาสีไม้จริงได้นานขึ้น

Real Wood Veneer:
ใช้เฉพาะผิวไม้จริงคุณภาพสูง. เลือกไม้ที่มีลักษณะเนื้อไม้ที่ดีที่สุด เช่น ลายไม้, สีไม้ธรรมชาติ เพื่อความสวยงามและความหลากหลายของลักษณะเฉพาะ

Reinforced Mineral Core:
แกนกลางที่เสริมความแข็งแกร่งด้วยวัสดุแคลเซียมแมกนีเซียมธรรมชาติ เพื่อความมั่นคงของอุณหภูมิ. มีคุณสมบัติเสริมความแข็งแกร่ง (Strength+), ความทนทาน (Durability+) และความเหนียว (Tenacity+). มีออกไซด์แมกนีเซียมที่ปลดปล่อยไอออนแมกนีเซียมซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ

Underlay:
ใต้พื้น IXPE ที่ป้องกันเชื้อรา ช่วยให้การดูดซับเสียงได้ดีและให้ความรู้สึกนุ่มนวล เมื่อเหยียบเดิน การออกแบบใต้พื้นแบบนี้ มอบประสบการณ์ ที่สะดวกสบายและเงียบสงบในทุกก้าว

Installation System (ระบบการติดตั้ง )
ติดตั้งง่าย ด้วยเขี้ยวล็อก และกดให้แนบพื้น Click-Lock (หน้างานต้องปรับพื้นที่ให้เรียบเสมอกัน ก่อนปูไม้ )

* Click-Lock SCi Wood ผ่านการทดสอบแล้วว่า มีความแข็งแรงในการล็อกที่เกินกว่ามาตรฐาน ISO 24334:2014 แสดงถึงความแข็งแรงและทนทานในการเชื่อมต่อระหว่างแผ่นพื้น, ช่วยให้พื้นมีความเสถียรและทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว.

 

SCI WOOD STRUCTURE OF
THE HARDWOOD SPC FLOORING

ทุกสัมผัส… สำคัญ ผิวไม้จริง พื้นไม้ภายใน ใส่ใจทุกรายละเอียด ผิวไม้ทนทานต่อการใช้งานเป็นพิเศษ ผ่านการทดสอบมาตรฐานสากล 

Previous slide
Next slide

วัสดุไม้สมัยใหม่.. สำหรับงานโครงการ และบ้านที่มีมูลค่าสูง

เรามีบริการ ทำแบบ ถอดแบบ งานไม้จากงานดีไซน์ของสถาปนิก รวมถึงสำรวจหน้างานจริง
งานโครงการทั่วประเทศ และงานบ้าน (ไลน์ @sciwood)

ลูกค้าโครงการชั้นนำที่เลือกใช้ ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม SCi Wood

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราและการบริการของบุคคลที่สามสามารถรวบรวมข้อมูลที่รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมของเราใช้งานเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่อีเมล และจะใช้เพื่อช่วยให้เราปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของท่าน

 • คุกกี้โซเชียลมีเดีย

  คุกกี้ของบุคคลที่สามจากเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ (เช่น Facebook, Twitter และอื่น ๆ ) เพื่อช่วยให้เราติดตามผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ เมื่อพวกเขาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา โดยใช้เครื่องมือในการติดแท็กที่จัดเตรียมไว้โดยสื่อสังคมออนไลน์เหล่านั้น คุกกี้เหล่านี้ยังใช้สำหรับการติดตามเหตุการณ์และเพื่อวัตถุประสงค์ในการการทำโฆษณาออนไลน์ โดยข้อมูลใด ๆ ที่เก็บรวบรวมด้วยเครื่องมือแท็กเหล่านี้จะถูกนำไปใช้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา และเราจะไม่รวบรวมหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวตนของผู้ใช้ได้

บันทึก