เกี่ยวกับ SCI ?

เกี่ยวกับ SCI ?

แรงบันดาลใจ

image_1

แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

ที่จะทำให้ความสวยของไม้จริงอยู่ได้นานนับสิบๆ ปี โดยที่ไม้ไม่ผุ ปลวกไม่กิน ใช้งานได้นานไม่เป็นภาระในการบำรุงรักษาไม้ ค่าใช้จ่ายระยะยาวต่ำหรือไม่มีเลย แต่ใช้งานได้เหมือนงานไม้ ให้ความรู้สึกทั้งสีและผิวสัมผัสแบบธรรมชาติ อีกทั้งยังนำมาใช้งานได้เหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งสามารถ ตัด ขัด ไส เจาะได้ เพราะมีสีในเนื้อไม้ สามารถยึดสกรูผ่านไม้ด้วยและปิดพินแบบงานไม้ดังเดิมสำหรับไม้ตันได้อีกด้วย
อ่านต่อ

สร้างนวัตกรรม

image_2

SCI นวัตกรรมเพื่องานสถาปัตยกรรม

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน  ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย
อ่านต่อ

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม

image_3

SCI ใช้งานแทนไม้ ได้ทุกประเภทงาน

ด้วยลักษณะไม้ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานเฉพาะแต่ละประเภท และไม้ตันที่สามารถนำไปประกอบงานได้ทุกประเภท SCI Wood จึงสามารถใช้งานแทนไม้ได้ทุกประเภท เช่นพื้นรอบสระว่ายน้ำ , ระเบียง, พื้นทางเดินภายนอก ระแนงฝ้าใต้หลังคา ,ซุ้มระแนง , ระแนงติดผนังอาคาร , ระแนงบังแอร์ , บันได-ราวบันได, ไม้เชิงชาย , ไม้ฝา , ระแนงซุ้มไม้เลี้อย ฯลฯ เฟอร์นิเจอร์ เตียงสระน้ำ ชิงช้า ชุดโต๊ะน้ำชาสนาม ชุดโต๊ะ และอื่นๆ อีกมากมายแล้วแต่จะนำไปใช้งาน
อ่านต่อ

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม เอส ซี ไอ วู้ด

สวยแบบไม้จริง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

คุณสมบัติ

ปลวกไม่กิน

ไม้ไม่ผุ ไม่กลัวน้ำและความชื้นกัดกินทำลายเนื้อไม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของไม้ผุ

ไม่ขึ้นเห็ดและรา

ไม่ลามไฟ

ทนแดด ทนต่อรังสี UV

ปลอดภัย ไร้เสี้ยนไม้

ขนาดได้มาตรฐาน เท่ากันทุกแผ่น

รับประกันสินค้า 10 ปี

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ไม่มีส่วนผสมของไฟเบอร์ซีเมนต์

Benefit

มีหลายผิวสัมผัส

ไม่ต้องทาสีเพราะมีสีในเนื้อไม้และผิวไม้

Benefit2

SCI Wood คุ้มค่าที่สุด

เพราะค่าบำรุงรักษาระยะยาวขั้นต่ำหรือไม่มีเลย

DKP-E6-MockUp

ติดตั้งได้ทันที

นำไม้เข้าหน้างานและติดตั้งได้เลยทันทีโดยไม่ต้องทาสี (เพราะมีสีในเนื้อไม้) การติดตั้งด้วยระบบคลิปล๊อคอัจฉริยะ ที่ง่ายรวดเร็ว งานเสร็จไว ใช้งานได้ทันที เนื้อเต็มเส้น / ร่องข้าง การติดตั้งได้มาตรฐานด้วยคู่มือการติดตั้ง

เลือกด้วยอารมณ์ ตัดสินใจด้วยเหตุผลที่ชาญฉลาดและมีวิสัยทัศน์

1.
ถูกใจสุดๆ

ได้อารมณ์ไม้ธรรมชาติทั้งสีและผิวสัมผัส สวยนาน… ดูแลทำความสะอาดก็ง่าย และปลอดภัยไร้เสี้ยนไม้ SCI Wood สร้างสรรค์ผิวสัมผัสสี และขนาดที่หลากหลายนำไปให้งานแทนไม้ได้ทุกประเภท และมีไม้ที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานโดยเฉพาะด้วย เช่น พื้นไม้แบบร่องข้าง ระแนงภายนอกภายในแบบคลิปล็อค วงกบ ฯลฯ เพื่อให้ติดตั้งง่าย รวดเร็ว ประหยัดทั้งเวลาและค่าแรงช่าง และที่สำคัญ สวยงาม งานเป็นระเบียบเรียบร้อยระยะร่องไม้เท่ากันทุกๆ ระยะ

2.
ทนสุดๆ

หมดปัญหาเรื่องไม้แตกหัก (ต่างจากไม้เทียมทั่วๆ ไป) รับน้ำหนักได้มาก และทนต่อสภาพแวดล้อมที่ต้องเจอทั้งฝน น้ำ ความชื้น และแสงแดดจัด ซึ่งเป็นไม้ที่ใช้ได้ดีกับงานภายนอก(รุ่นไม้ที่เป็นภายนอก) ด้วยการทดสอบที่ได้มาตรฐานจากสภาพหน้างานจริง และมาตฐาน ASTM สหรัฐอเมริกา SCI Wood รับประกันสินค้านานถึง 10 ปี ไม้ไม่ผุ ปลวกไม่ิน ไม่แตก ไม่ขึ้นเสี้ยน ใช้งานได้ทนนานเป็น 10 ปี โดยที่ไม่ต้องพ่นน้ำยาหรือซ่อมสี

3.
คุ้มที่สุด

ไม้SCI Wood ใช้นานกว่าไม้จริง มากกว่า 5 เท่า โดยไม่ต้องพ่นกันปลวกและไม่ต้องซ่อมสี ค่าใช้จ่ายรวมต่ำกว่าไม้จริงเมื่อเทียบกันที่ระยะเวลา 3 ปีขึ้นไป และค่าใช้จ่ายต่ำกว่าไม้เทียมทั่วๆ ไปที่ใช้งานพื้นภายนอก ระยะเวลา 2 ปีขึ้นไป และหากไม้ซ่อมไม่ได้แล้วจำเป้นต้องเปลี่ยนไม้จริงหรือไม้เทียมค่าใช้จ่ายจะสูงกว่าไม้ SCI Wood เป็นเท่าตัวในทันทีในระยะเวลาแค่ 2-3 ปี อีกทั้งยังเสียทั้งเวลาและความรู้สึกเพราะอาจต้องมีช่างเข้ามารบกวนความเป็นส่วนตัวบ่อยๆ


สอบถามข้อมูล ต้องการตัวอย่าง หรือสั่งซื้อสินค้า

033 < กดปุ่มโทร
 090-994-3253
03 < กดปุ่มคุยไลน์
 @sciwood
04 < กดปุ่มเข้าเฟส
 www.facebook.com/sciwood.th

.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราและการบริการของบุคคลที่สามสามารถรวบรวมข้อมูลที่รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมของเราใช้งานเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่อีเมล และจะใช้เพื่อช่วยให้เราปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของท่าน

 • คุกกี้โซเชียลมีเดีย

  คุกกี้ของบุคคลที่สามจากเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ (เช่น Facebook, Twitter และอื่น ๆ ) เพื่อช่วยให้เราติดตามผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ เมื่อพวกเขาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา โดยใช้เครื่องมือในการติดแท็กที่จัดเตรียมไว้โดยสื่อสังคมออนไลน์เหล่านั้น คุกกี้เหล่านี้ยังใช้สำหรับการติดตามเหตุการณ์และเพื่อวัตถุประสงค์ในการการทำโฆษณาออนไลน์ โดยข้อมูลใด ๆ ที่เก็บรวบรวมด้วยเครื่องมือแท็กเหล่านี้จะถูกนำไปใช้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา และเราจะไม่รวบรวมหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวตนของผู้ใช้ได้

บันทึก