SCi ไม้ฉลากสีเขียวสิงคโปร์

SCi Wood ได้ฉลากเขียวต่อเนื่อง
GreenLabel Singapore 2017-2024

SCi Wood คือไม้ที่มีส่วนผสมจาก ไม้ผสมพลาสติก เป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อ  วัสดุไม้ผสมพลาสติก ซึ่งด้วยคุณสมบัตที่ย่อยสลายยาก ทำให้อายุไม้คงทนยาวนาน และมีความเหนียวทำให้แตกหักยากมาก มีสีในเนื้อไม้และผิว ซึ่งแตกต่างจากไม้เทียมทั่วๆ ไป ในตลาด ได้รับฉลากเขียวต่อเนื่อง 7 ปีซ้อน 2017 – 2023

SCi Wood วัสดุที่มีคอนเซ็ปสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมและการอนุรักษ์ป่าไม้ โดยวัสดุที่ใช้ในการผลิตปฏิบัติตามข้อกำหนดและมาตรฐานของ FSC ในการคงความสมดุลอย่างยั่งยืนระหว่างกลุ่มผู้ผลิตซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่ทำจากไม้และการดำรงค์อยู่ของผืนป่าเพื่อให้สามารถเจริญเติบโตควบคู่กันไปได้ในอนาคต

FSC คืออะไร
Forest Stewardship Council (FSC) คือ องค์กรระหว่างประเทศที่ไม่แสวงหาผลกำไร เป็นการรวมกลุ่มของสมาชิกที่มาจากหลากหลายหน่วยงานอันได้แก่ หน่วยงานทางด้านสิ่งแวดล้อม ทางด้านสังคม กลุ่มผู้ผลิตซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่ทำจากไม้ และกลุ่มผู้ทำสวนป่า จากทั่วโลกโดย โดยมีวัตถุประสงค์เดียวกัน คือมุ่งเน้นในการปรับปรุงพื้นที่ส่วนอนุรักษ์และลดการตัดไม้ทำลายป่าธรรมชาติและป่าอนุรักษ์ – ข้อมูลเพิ่มเติม

ประวัติ
Forest Stewardship Council (FSC) ก่อตั้งในเดือนตุลาคม ปี 1993 ถูกกำหนดเป็นมาตรฐานในปี 1994 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงบอร์น ประเทศเยอรมัน ซึ่งได้รับความเห็นชอบและสนับสนุนจากหลายองค์กรประหว่างประเทศ เช่น Non-government Organizations (NGO), World Wide Fund for Nature (WWF), Friend of the Earth และ Green Piece เป็นต้น

มาตราฐาน FSC สำหรับการรับรอง Chain – of – Custody Certification (COC) จึงถูกกำหนดขึ้นมาเพื่อเป็นหลักประกันให้แก่ผู้ซื้อว่าผลิตภัณฑ์นั้นถูกผลิตจากไม้ในป่าที่ได้รับการควบคุมเป็นอย่างดีและเนื่องจากไม้นั้นมีโอกาสผสมปนเปกันได้ง่าย อีกทั้งยังอาจมีการใช้ซ้ำซ้อนหรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้

วัสดุไม้สมัยใหม่.. สำหรับงานโครงการ และบ้านที่มีมูลค่าสูง

เรามีบริการ ทำแบบ ถอดแบบ งานไม้จากงานดีไซน์ของสถาปนิก รวมถึงสำรวจหน้างานจริง
งานโครงการทั่วประเทศ และงานบ้าน (ไลน์ @sciwood)

ลูกค้าโครงการชั้นนำที่เลือกใช้ ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม SCi Wood

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราและการบริการของบุคคลที่สามสามารถรวบรวมข้อมูลที่รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมของเราใช้งานเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่อีเมล และจะใช้เพื่อช่วยให้เราปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของท่าน

 • คุกกี้โซเชียลมีเดีย

  คุกกี้ของบุคคลที่สามจากเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ (เช่น Facebook, Twitter และอื่น ๆ ) เพื่อช่วยให้เราติดตามผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ เมื่อพวกเขาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา โดยใช้เครื่องมือในการติดแท็กที่จัดเตรียมไว้โดยสื่อสังคมออนไลน์เหล่านั้น คุกกี้เหล่านี้ยังใช้สำหรับการติดตามเหตุการณ์และเพื่อวัตถุประสงค์ในการการทำโฆษณาออนไลน์ โดยข้อมูลใด ๆ ที่เก็บรวบรวมด้วยเครื่องมือแท็กเหล่านี้จะถูกนำไปใช้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา และเราจะไม่รวบรวมหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวตนของผู้ใช้ได้

บันทึก