สำหรับโครงการ

 • 20181201_๑๘๑๒๐๑_0002

  โคโค่ บีช รีสอร์ท กระบี่ 

  โคโค่ บีช รีสอร์ท กระบี่ ใช้ไม้พื้นภายนอก SCi Wood หน้า 6" สีเทา พื้นที่ 965 ตร.ม สอบถามข้อมูล 0954422969…

  Read more

 • @สวนลุมพินี

  @สวนลุมพินี

  @สวนลุมพินี ไม้ระแนงภายนอกเล่นดีไซน์ [ไม่ผุ ไม่หักเปราะ ปลวกไม่กิน ไม่ทาสี] SCi Wood วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม GreenLable Singapore 2018 ติดตั้งโดย : แก็สบอย…

  Read more

 • DSC02459

  คอนโด Life@ รัชดา-สุทธิสาร

  พื้นไม้ภายนอกข้างสระว่ายน้ำ ไม้กลวงผิวปัดเสี้ยนเซาะร่อง หน้าใหญ่ 6 นิ้ว Life@ รัชดาภิเษก คอนโด ไม้พื้นไม่ผุ ปลวกไม่กิน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม   #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม_SCi_Wood #หมดปัญหาเรื่องใช้แล้วไม้แตกหัก_สีหลุดลอก  …

  Read more

 • <!--:en--> บจก. พีคอนสตรัคชั่น แอนด์ แมททีเรียล<!--:-->

  บจก. พีคอนสตรัคชั่น แอนด์ แมท

  ขอบคุณ บจก. พีคอนสตรัคชั่น แอนด์ แมททีเรียล ที่เลือกใช้ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCi Wood ในงานระแนงตกแต่ง งานผนังเวที และงานฝ้า ที่ ม.ราชมงคล ศาลายา (ภาพงานระหว่างตกแต่ง) สอบถามข้อมูล…

  Read more

 • <!--:en-->blocs 77<!--:-->

  blocs 77

  ไม้พื้นภายนอก รอบสระว่ายน้ำ ปลอดภัยไม่ลื่นเมื่อพื้นเปียกน้ำ @blocs 77 #ไม้พื้นภายนอก #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม_SCi_Wood #หมดปัญหาเรื่องใช้แล้วไม้แตกหัก_สีหลุดลอก ตอบโจทย์งานดีไซน์สมัยใหม่ ที่ต้องใช้ไม้ แตกต่างจากไม้เทียมทั่วๆ ไปที่คนเคยรู้จัก #วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ------------------------- #คุณสมบัติเด่นของไม้_SCi_Wood ● แข็ง เหนียว…

  Read more

 • <!--:en-->The BASE สุขุมวิท77<!--:-->

  The BASE สุขุมวิท77

  @The BASE สุขุมวิท77 พื้นไม้ภายนอก SCi Wood รุ่น Luxury ไม้สวย ผิวสัมผัสไม่ลื่นเมื่อเปียกน้ำ #หมดปัญหาเรื่องใช้แล้วไม้แตกหัก_สีหลุดลอก ผิวไม้สกปรกยากทำความสะอาดง่าย --------------------------- #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม_SCi_Wood รุ่น…

  Read more

 • <!--:en-->The Green View Hotel<!--:-->

  The Green View Hotel

  #ไม้พื้นภายนอกริมสระว่ายน้ำ#ไม้พื้นชนิดกลวงกลม_แข็งแรง_น้ำหนักเบากว่าตันไม่เป็นภาระโครงสร้างมากนัก_ลดการเก็บความร้อนในเนื้อไม้ระบายอากาศได้ดีขึ้น   @The Green View Hotel เลือกใช้วัสดุไม้พื้นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม   --เหตุผลของการคิดต่างอย่างสร้างสรรค์-- #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม_SCi_Wood #หมดปัญหาเรื่องใช้แล้วไม้แตกหัก_สีหลุดลอก ตอบโจทย์งานดีไซน์สมัยใหม่ ที่ต้องใช้ไม้ แตกต่างจากไม้เทียมทั่วๆ ไปที่คุณเคยรู้จัก…

  Read more

 • <!--:en-->การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย<!--:-->

  การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย<

  ไม้พื้นภายนอก ผิวปัดเสี้ยน-ร่องไม้ ชนิดตัน หน้า 6 นิ้ว @การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม_SCi_Wood #วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม #หมดปัญหาเรื่องใช้แล้วไม้แตกหัก_สีหลุดลอก #จุดคุ้มค่ากับการลงทุน_ประหยัดกว่าตั้งแต่ปีที่_3_ขึ้นไป (เมื่อเปรียบเทียบกับ >> ไม้จริงจากธรรมชาติ ที่รวมค่าบำรุงรักษาเนื้อไม้…

  Read more

 • <!--:en-->Leehouse (ลีเฮ้าส์)<!--:-->

  Leehouse (ลีเฮ้าส์)

  @ Leehouse (ลีเฮ้าส์) พื้นไม้ตัน สีไม้สักทองรอบสระว่ายน้ำ ติดตั้งแบบเล่นระดับ โค้งตามดีไซน์ของสระว่ายน้ำ #ไม้พื้นภายนอก #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม_SCi_Wood #หมดปัญหาเรื่องใช้แล้วไม้แตกหัก_สีหลุดลอก ตอบโจทย์งานดีไซน์สมัยใหม่ ที่ต้องใช้ไม้ แตกต่างจากไม้เทียมทั่วๆ ไปที่คนเคยรู้จัก #วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม…

  Read more

 • <!--:en-->Penguin Villa Phuket <!--:-->

  Penguin Villa Phuket

  @ Penguin Villa Phuket ออกแบบโดย ATTA Studio Co,Ltd ลูกค้าดำเนินการติดตั้งไม้เอง ------------------------- ทำระแนงไม้ภายนอก เล่นดีไซน์ #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม_SCi_Wood ตอบโจทย์ด้านงานดีไซน์ที่ต้องใช้ไม้#หมดปัญหาเรื่องใช้แล้วไม้แตกหัก_สีหลุดลอก_ปลวกกิน แตกต่างจากไม้เทียมทั่วๆ…

  Read more

 • <!--:en-->โรงแรม แอมบาสเดอร์ (Ambassador)<!--:-->

  โรงแรม แอมบาสเดอร์ (Ambassador

  ขอขอบพระคุณลูกค้า โรงแรม แอมบาสเดอร์ (Ambassador) ที่เลือกใช้ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCi Wood สำหรับงานซุ้มศาลาไม้ และพื้นไม้ภายนอกรอบสระ #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม_SCi_Wood ● สวย ทน ● ไม่ต้องทาสี…

  Read more

 • <!--:en-->คาเฟ่ อเมซอน @ปตท.บ่อวิน ชลบุรี<!--:-->

  คาเฟ่ อเมซอน @ปตท.บ่อวิน ชลบุร

  ขอบคุณ..คาเฟ่ อเมซอน @ปตท.บ่อวิน ชลบุรีที่เลือกใช้ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCi Woodไม้พื้น รุ่น Modern รหัส DKP-M4 #Missions_Save_the_World--------------------------- #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม_SCi_Wood ● สวย ทน ●…

  Read more

 • <!--:en-->มือจับ ราวกันตกและราวบันได ไม้ SCi Wood ที่ เซ็นทริค ห้วยขวาง สเตชั่น<!--:-->

  มือจับ ราวกันตกและราวบันได ไม้

  มือจับ ราวกันตกและราวบันได ไม้ SCi Wood  ที่ เซ็นทริค ห้วยขวาง สเตชั่น ขอบคุณที่เลือกใช้วัสดุทดแทนไม้ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สอบถามข้อมูล ต้องการตัวอย่าง หรือสั่งซื้อสินค้า  โทรเลย  090-944-3253  Line…

  Read more

 • <!--:en-->งานพื้นไม้รอบสระว่ายน้ำ ที่โรงแรม Sofitel SO หัวหิน<!--:-->

  งานพื้นไม้รอบสระว่ายน้ำ ที่โรง

  งานพื้นไม้รอบสระว่ายน้ำ ที่โรงแรม Sofitel SO หัวหิน ขอบคุณที่เลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม สอบถามข้อมูล ต้องการตัวอย่าง หรือสั่งซื้อสินค้า  โทรเลย  090-944-3253  Line ID  @sciwood  facebook…

  Read more

 • <!--:en-->งานพื้นไม้ภายนอก ที่ The Circle ราชพฤกษ์<!--:-->

  งานพื้นไม้ภายนอก ที่ The Circl

  งานพื้นไม้ภายนอก ที่The Circle ราชพฤกษ์ ขอบคุณที่เลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCi Wood รุ่น ECO-E9 สอบถามข้อมูล ต้องการตัวอย่าง หรือสั่งซื้อสินค้า  โทรเลย  090-944-3253  Line…

  Read more

 • <!--:en--> งานระแนงไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม W design studio<!--:-->

  งานระแนงไม้สังเคราะห์เกรดพรีเ

  ขอบคุณ W design studio | Bkkสำหรับงาน ดีไซน์สวยๆ งานระแนงไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCi Wood สอบถามข้อมูล ต้องการตัวอย่าง หรือสั่งซื้อสินค้า  โทรเลย  090-944-3253  Line…

  Read more

 • <!--:en-->พื้นไม้และบันไดไม้ สวนน้ำเซ็นทรัลบางนา<!--:-->

  พื้นไม้และบันไดไม้ สวนน้ำเซ็นท

  ขอบคุณ เซ็นทรัล บางนา ที่เลือกใช้ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCi Wood ทำพื้นไม้และบันไดไม้ ในพื้นที่ สวนน้ำ สวยงามทุกดีไซน์ ได้อารมณ์ไม้ธรรมชาติ ติดตั้งมาตรฐาน ‪#‎ลดปัญหา‬ ปลวกไม่กิน ไม้ไม่ผุ ไม่ต้องทาสี ‪#‎ลดค่าใช้จ่าย‬ .. ณ…

  Read more

 • <!--:en-->งานติดตั้งพื้นไม้ SCi Wood ที่รามาการ์เด้นส์ ส่วนที่ 2<!--:-->

  งานติดตั้งพื้นไม้ SCi Wood ที่

  ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCi Wood ไม้ไม่ผุ ปลวกไม่กิน ไม่ต้องทาสี สวยงาม ทนทาน รับประกันไม้ 10 ปี สอบถามข้อมูล ต้องการตัวอย่าง หรือสั่งซื้อสินค้า  โทรเลย…

  Read more

 • <!--:en-->ระแนงไม้สวยๆ ไม่กลัวผุ ที่โรงแรมรอยัล คลิฟ พัทยา<!--:-->

  ระแนงไม้สวยๆ ไม่กลัวผุ ที่โรงแ

  นวัตกรรม ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ติดตั้งโดย บริษัท ไอ ดี เอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด งานระแนงตกแต่งแบบเล่นดีไซน์ ซี่งดูแล้วสวยงาม มีมิติ เพิ่มเสน่ห์ความเป็นธรรมชาติได้อย่างแตกต่างจากเสาและผนังปูน…

  Read more

 • <!--:en-->โครงการ ดิ อิสสระ ลาดพร้าว คอนโดมิเนียม ไม้ผนังภายนอก ผิวปัดเสี้ยน<!--:-->

  โครงการ ดิ อิสสระ ลาดพร้าว คอน

  ขอบคุณ... โครงการ ดิ อิสสระ ลาดพร้าว คอนโดมิเนียม ที่เลือกใช้ไม้ผนังภายนอก ผิวปัดเสี้ยน ในพื้นที่ 235 ตร.ม. ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCi Woodสวยงามทุกดีไซน์ ได้อารมณ์ไม้ธรรมชาติ ‪#‎ลดปัญหา‬ ปลวกไม่กิน…

  Read more

 • <!--:en-->Sila Coffee & Bistro อ่างศิลา งานไม้พื้นภายนอก Sci Wood รุ่น ECO – E9<!--:-->

  Sila Coffee & Bistro อ่าง

  Sila Coffee & Bistro ร้านกาแฟตกแต่งสวยๆ ที่มีกาแฟและเครื่องดื่มอร่อยๆ บรรยากาศน่านั่ง ที่นี่เลือกใช้ไม้พื้นภายนอก Sci Wood รุ่น ECO - E9 นวัตกรรมใหม่แทนไม้จริง…

  Read more

 • <!--:en-->งานติดตั้งพื้นไม้ SCi Wood แทนไม้จริงเดิม<!--:-->

  งานติดตั้งพื้นไม้ SCi Wood แทน

  งานติดตั้งพื้นไม้ SCi Wood แทนไม้จริงเดิม ที่ผุ พื้นที่บริเวณอยู่ติดคลอง ที่เผชิญน้ำและความชื้น ไม้SCi Wood ไม่ผุ ปลวกไม่กิน รับประกัน 10 ปี ไม้ไม่ต้องทาสี…

  Read more

 • <!--:en-->โครงการ โรงแรม รามาการ์เด้น ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood รุ่น Modern M4 สีน้ำตาล<!--:-->

  โครงการ โรงแรม รามาการ์เด้น ไม

  ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood รุ่น Modern M4 สีน้ำตาล โครงการ โรงแรม รามาการ์เด้น ติดตั้งโดย บริษัท ไอ ดี เอ็ม…

  Read more

 • <!--:en-->ระเบียงไม้ ราวกันตกไม้ SCI Wood เขาใหญ่<!--:-->

  ระเบียงไม้ ราวกันตกไม้ SCI Woo

  ใช้ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood งานพื้นไม้ รุ่น ECO E9 งานราวกันตกไม้ รุ่น SOLID สอบถามข้อมูล ต้องการตัวอย่าง หรือสั่งซื้อสินค้า  โทรเลย  090-944-3253…

  Read more

 • <!--:en-->ชลาลันรีสอร์ท นครปฐม<!--:-->

  ชลาลันรีสอร์ท นครปฐม

  เสียงน้ำตกซ่าๆ ละอองน้ำตกฟุ้ง... กระจายให้ชุ่มฉ่ำไปทั่วพื้นที่ ลมพัดเย็นสบาย นั่งทานอาหาร ปล่อยอารมณ์ความรู้สึกไปกับธรรมชาติ พอถึงเวลาออกกำลังกายว่ายน้ำในสระกว้างๆ รอบๆ ปูด้วยพื้นไม้ SCI Wood ไม้ที่ ชลาลันรีสอร์ท นครปฐม ตั้งใจเลือกเพราะเป็นไม้ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม…

  Read more

 • <!--:en-->พื้นรอบสระ ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood บนเกาะพงัน<!--:-->

  พื้นรอบสระ ไม้สังเคราะห์เกรดพร

  ลูกค้าบ้านส่วนตัว เกาะพงัน พื้นที่พื้นไม้ 100 กว่า ตรม. พื้นไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI WOOD รุ่น Modern รหัส DKP-M6 สีน้ำตาล ติดตั้งระบบคลิปอัจฉริยะ…

  Read more

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราและการบริการของบุคคลที่สามสามารถรวบรวมข้อมูลที่รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมของเราใช้งานเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่อีเมล และจะใช้เพื่อช่วยให้เราปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของท่าน

 • คุกกี้โซเชียลมีเดีย

  คุกกี้ของบุคคลที่สามจากเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ (เช่น Facebook, Twitter และอื่น ๆ ) เพื่อช่วยให้เราติดตามผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ เมื่อพวกเขาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา โดยใช้เครื่องมือในการติดแท็กที่จัดเตรียมไว้โดยสื่อสังคมออนไลน์เหล่านั้น คุกกี้เหล่านี้ยังใช้สำหรับการติดตามเหตุการณ์และเพื่อวัตถุประสงค์ในการการทำโฆษณาออนไลน์ โดยข้อมูลใด ๆ ที่เก็บรวบรวมด้วยเครื่องมือแท็กเหล่านี้จะถูกนำไปใช้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา และเราจะไม่รวบรวมหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวตนของผู้ใช้ได้

บันทึก