ประชาสัมพันธ์

เรื่อง แจ้งปรับราคาสินค้า ปี 2565
เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน

    บริษัท ไอดีเอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า จะมีการปรับราคาสินค้า ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม แบรนด์ SCi Wood ขึ้นประมาณ 20% เพื่อใสอดคล้องกับสภาพการณ์ในปัจจุบัน ซึ่งที่ผ่านมา บริษัทฯ จัดจำหน่ายในราคาเดิมตั้งแต่แรกเริ่มเรื่อยมา แม้ว่าต้นทุนต่างๆ จะสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง….. การปรับราคาใหม่นี้จะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 เป็นต้นไป

    บริษัทฯ ขอขอบคุณท่านที่สนใจ และเลือกใช้สินค้าของทางบริษัทฯ ด้วยดีมาตลอด ซึ่งเราจะยังให้ความสำคัญในด้านต่างๆ อาทิ

 • ด้านสิ่งแวดล้อม SCi Wood ได้รับการรับรองฉลากเขียวต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 6 Green Label Singapore อีกทั้งได้มีการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ซึ่งทำให้ลดการตัดต้นไม้ได้มากกว่า 5 ถึง 50 เท่า (แล้วแต่รุ่นไม้)
 • ด้านคุณภาพ SCi Wood พัฒนาสูตรสินค้าอย่างต่อเนื่องให้มีความคงทนต่อสภาพอากาศในประเทศไทย ซึ่งเป็นเขตร้อนชื้น จึงถูกนำไปใช้สร้างทางเดินเข้าอ่าวมาหยา(ทะเล) , ทางเดินน้ำตกคลองลาน(ความชื้นสูง) และอีกมากมาย รวมถึงโครงการชั้นนำและบ้านพักอาศัยที่มีมูลค่าสูง อีกทั้งยังเพิ่มจุดเด่นในการนำไปใช้งานในแต่ละประเภท เช่น ไม้พื้นมีผิวที่ปลอดภัยไม่ลื่นได้ค่าเทียบเท่า R12-13 เป็นต้น
 • ด้านมาตรฐาน SCi Wood ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย และมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล รวมถึงมีการทดสอบผลิตภัณฑ์
 • ด้านบริการ SCi Wood มีบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดี มีระยะเวลารับประกันสินค้า 10 ปี โดย SCi Care

จึงเรียนมาเพี่อทราบ
SCi Wood

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม
ได้ฉลากเขึยวต่อเนื่อง เข้าสู่ปีที่ 6

“จริงจัง..เรื่องคุณภาพและสิ่งแวดล้อม”

วัสดุไม้สมัยใหม่.. สำหรับงานโครงการ และบ้านที่มีมูลค่าสูง

เรามีบริการ ทำแบบ ถอดแบบ งานไม้จากงานดีไซน์ของสถาปนิก รวมถึงสำรวจหน้างานจริง
งานโครงการทั่วประเทศ และงานบ้าน (ไลน์ @sciwood)

ลูกค้าโครงการชั้นนำที่เลือกใช้ ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม SCi Wood

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราและการบริการของบุคคลที่สามสามารถรวบรวมข้อมูลที่รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมของเราใช้งานเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่อีเมล และจะใช้เพื่อช่วยให้เราปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของท่าน

 • คุกกี้โซเชียลมีเดีย

  คุกกี้ของบุคคลที่สามจากเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ (เช่น Facebook, Twitter และอื่น ๆ ) เพื่อช่วยให้เราติดตามผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ เมื่อพวกเขาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา โดยใช้เครื่องมือในการติดแท็กที่จัดเตรียมไว้โดยสื่อสังคมออนไลน์เหล่านั้น คุกกี้เหล่านี้ยังใช้สำหรับการติดตามเหตุการณ์และเพื่อวัตถุประสงค์ในการการทำโฆษณาออนไลน์ โดยข้อมูลใด ๆ ที่เก็บรวบรวมด้วยเครื่องมือแท็กเหล่านี้จะถูกนำไปใช้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา และเราจะไม่รวบรวมหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวตนของผู้ใช้ได้

บันทึก