DK24-SL8 EU

ไม้เทียม ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

ไม้พื้นภายนอก รุ่น Super Luxury

DK24-SL8 EU

SUPER LUXURY DECKING
ที่สุดของไม้พื้นเคลือบผิวพิเศษ จาก SCi Wood

สวย หรูหรา สง่างาม มั่นคง มั่นคั่ง เต็มเปี่ยมด้วยพลังของความสำเร็จที่สุดของไม้พื้นผิวเคลือบพิเศษ จาก SCi Wood รุ่น SUPER LUXURY ที่เราออกแบบสร้างสรรค์ลงตัวในทุกมิติ ทั้งด้านความสวยงาม ผิวสัมผัส และวิศกรรมความแข็งแรง เพื่อให้ตอบโจทย์ดีไซน์งานไม้สมัยใหม่ สำหรับพื้นที่ที่มีมูลค่าสูง

เราได้ออกแบบผิวไม้ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะ ลายไม้มีมิติ ตื้นลึก ปัดเสี้ยน ผิวด้านไม่เล่นแสง (ไม่สะท้อนแสงรบกวนการใช้พื้นที่) มีความหนืดพิเศษเมื่อเปียกน้ำปลอดภัยไม่ลื่น / ผิวสีมีความคงทนต่อแดดและรังสี UV เป็นพิเศษ / ไม่ต้องทาสีหมดปัญหาสีลอกล่อนในระยะยาว / เนื้อไม้มีความแข็งแรงและคงทน แต่มีน้ำหนักเบากว่าไม้ตันทั่วไป ด้วยเทคโนโลยีการผลิตล่าสุด ไม้ผสมพลาสติกผสานแผ่นไฟเบอร์กราส ลดการยึดหดขยายตัว [ SCi THAILAND SPEC. ]

ตัวอย่างผลงาน

Sci-wood-WPC-vdo-coming-soon
WPC-DK24-SL6-EU-Super-Luxury-Decking-Sci-Wood-01

วัสดุไม้สมัยใหม่.. สำหรับงานโครงการ และบ้านที่มีมูลค่าสูง

เรามีบริการ ทำแบบ ถอดแบบ งานไม้จากงานดีไซน์ของสถาปนิก รวมถึงสำรวจหน้างานจริง
งานโครงการทั่วประเทศ และงานบ้าน (ไลน์ @sciwood)

ลูกค้าโครงการชั้นนำที่เลือกใช้ ไม้เทียมเกรดพรีเมี่ยม SCi Wood

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราและการบริการของบุคคลที่สามสามารถรวบรวมข้อมูลที่รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมของเราใช้งานเว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะไม่มีข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ และที่อยู่อีเมล และจะใช้เพื่อช่วยให้เราปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของท่าน

 • คุกกี้โซเชียลมีเดีย

  คุกกี้ของบุคคลที่สามจากเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ (เช่น Facebook, Twitter และอื่น ๆ ) เพื่อช่วยให้เราติดตามผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ เมื่อพวกเขาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา โดยใช้เครื่องมือในการติดแท็กที่จัดเตรียมไว้โดยสื่อสังคมออนไลน์เหล่านั้น คุกกี้เหล่านี้ยังใช้สำหรับการติดตามเหตุการณ์และเพื่อวัตถุประสงค์ในการการทำโฆษณาออนไลน์ โดยข้อมูลใด ๆ ที่เก็บรวบรวมด้วยเครื่องมือแท็กเหล่านี้จะถูกนำไปใช้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา และเราจะไม่รวบรวมหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวตนของผู้ใช้ได้

บันทึก